Lạp sườn nhà em là lạp sườn tự làm, không nhiều mỡ (có chút ít mỡ vào thì lạp sườn ăn mới ngon không bị khô các mẹ nhé ^^), thịt dùng làm là thịt lợn tươi ngon dân bản xứ nuôi, gia vị tẩm ướp đặc biệt theo đúng mùi vị của người bản xứ (chủ yếu là người dân tộc nên gia vị đặc biệt lắm ạ ^^). Lạp sườn sau khi chế biến xong được hong khô tự nhiên trên gác bếp nên vẫn giữ được độ tươi của thịt và mùi vị thơm ngon của gia vị.
Lạp sườn Cao Bằng có thể chế biến bằng cách rán vàng đều, nướng trên than hoa rồi thái lát mỏng chấm tương ớt, ăn kèm với rau thơm, dưa chuột hoặc hấp vài phút cho mềm rồi xào cùng ngồng tỏi tươi... Lạp sườn có thể ăn với xôi trắng, dùng như món mặn trong bữa cơm hằng ngày, có thể làm quà tặng, biếu giản dị mà độc đáo..Giá 250k/kg