Ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức
BẠN THÍCH RAO VẶT NÀY CHỨ?

Bạn muốn quảng cáo rao vặt này lên Top kết quả tìm kiếm Google? Xem chi tiết dịch vụ seo từ khóa (Aliofiot Ads)

Ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức


Mã: 11133 | Lượt xem: 4,727
Giá rao vặt:
100,000 vnđ
Trạng thái:
Đang rao vặt
Nơi rao:
Hồ Chí Minh.
Ngày đăng:
Tag: Đoàn Ngọc Hải, xây dựng,

Ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức sau vài giờ nhậm chức; Người đàn ông bị hổ cắn đứt 2 tay ở khu du lịch;... là những tin tức nóng nhất tuần qua.

Chiều 4/6, trao đổi với PV, ông Đoàn Ngọc Hải xác nhận đã nộp đơn xin từ chức sau khi nhận quyết định điều động của UBND TPHCM về công tác tại Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên.

Buổi sáng nhận quyết định điều chuyển về làm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên, đầu giờ chiều 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết đã có đơn xin từ chức.

Topubiz viết trong đơn xin từ chức lần này, ông Đoàn Ngọc Hải viết: “Sáng nay, sau khi nhận công tác tại đơn vị mới, tôi nhận thấy không có trình độ chuyên môn về ngành xây dựng, không phù hợp với năng lực, sở trường chuyên môn được đào tạo và quá trình công tác, thì không thể làm tốt công việc này được nên tôi từ chức. Trong khi chờ quy trình giải quyết chế độ nghỉ việc sớm theo quy định, tôi xin phép nghỉ việc 2 tháng không hưởng lương”.

Trước đó vào sáng cùng ngày, UBND TP HCM đã tổ chức công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1.

Trái ngược với quan điểm của Bí thư Quận ủy Quận 1, Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng lại cho rằng ông Đoàn Ngọc Hải là người liêm sỉ khi từ chối vị trí “béo bở”.

Theo bà Yến, sau khi rút đơn từ chức lần thứ nhất, ông Đoàn Ngọc Hải hứa sẽ nhận bất cứ việc gì được phân công nhưng khi được phân công nhiệm vụ mới thì ông Hải lại đặt vấn đề là nhiệm vụ này không phù hợp.

Trước đó, ngày 8/1/2018, ông Hải từng gửi đơn xin từ chức Phó Chủ tịch UBND quận 1 đến lãnh đạo TPHCM và quận 1. Sau đó được lãnh đạo thành phố động viên, ông rút đơn xin từ chức vào ngày 12/5/2018.

 

Bạn có thể xem chi tiết những tin tức trong ngày mới nhất.

Ngày tham gia: 05/04/2019 (14:17)
Người liên hệ: HOAI LINH
Địa chỉ: Huyện Hàm Thuận Nam Bình Thuận
Điện thoại: 0985620147
Email:

URL: https://www.tuivang.vn/tin-rao-vat/phanmai
(Chia sẻ url này cho bạn bè, trên mạng xã hội v.v.)
Phản Hồi Của Khách Hàng
Tóm tắt phản hồi đánh giá của khách hàng
Đánh giá chung
0/5 (0%)
Chất Lượng
Giá Tiền
Dịch Vụ
Hình Thức
Rao vặt cùng người đăng
Xem thêm >>>
Tin rao vặt liên quan
Xem thêm >>>